06 Feb

Lý do chọn mua căn hộ Moonlight Boulevard

Những nguyên do người mua cần điều tra kỹ trước lúc quyết định hành động mua nhà ở Moonlight Boulevard:

1. Uy tín của người đầu tư :

chủ đầu tư dự án Bất Động Sản Căn hộ Moonlight Boulevard là Hưng Thinh một tập đoàn lớn Bất Động Sản Uy tín, đứng top 3 người đầu tư nhà đất lớn số 1 và Uy tín nhất hiện nay tại đô thị TPHCM, có được nhiều Trao Giải danh giá trong lĩnh vực BĐS như: chứng thực doanh nghiệp đạt chuẩn chất lượng QAS 2016 (tiến độ điều hành quản lý Chất Lượng thế giới-QUALITY ASSURANCE SYSTEM), Chứng Chỉ Trusted Green – Chỉ số tin tưởng xanh 2016, danh hiệu nhà đất được yêu thích nhất, người đầu tư Bất Động sinh sản Sắc 2015, Top 10 Nhà Đầu Tư hàng đầu 2015, Top 200 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015, …..

2. Địa điểm của dự án căn hộ Moonlight Boulevard:
Căn hộ Moonlight Boulevard có địa điểm trắc địa, liên lạc thuận lợi, gần khu trọng tâmquận 1, bên cạnh super market Nhật Bản….hệ thống các trường bán công,công lập, tư thục, quốc tế đã hoàn thành rất gần với vị trí của căn hộ Moonlight Boulevard , tiện ích xung quanh trong bán kính 1 km có đầy đủ : như mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước, hospital Triều An, Bến Xe Miền Tây, super market Coop Mart Bình Tân, tạo nên sự thuận lợi và thoải mái cho người dân sống tại căn hộ Moonlight Boulevard.

3. Tổng quan thiết kế, kiến trúc hiện đại độc đáo :
Căn hộ Moonlight Boulevard là Dự Án BĐS cao cấp bật nhất quận Bình tân, thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Âu Lục , quy mô thiết kế được nhiều lời khen tặng từ các vị kiến trúc sư nổi danh đã có các khu công trình được đánh giá và thẩm định cao trên toàn quốc tế.

Đây là dự án Bất Động Sản có mô hình lớn nhất, tiện ích hạng sang nhất, hướng view đẹp nhất địa điểm đường Kinh Dương Vương.

Với địa điểm trọng tâm, liên lạc thuận lợi, gần sông, căn hộ Moonlight Boulevard vừa là nơi định cư đảm bảo an toàn, vừa là nơi nghĩ dưỡng tót vời, đi làm không quá xa, tiện ich ngay bên cạnh, mà lại tránh được cái ồn áo của thành phố, nơi đây không khác gì một ốc đảo có một không hai tại TP Hồ Chí Minh.

Phương thức thanh toán của căn hộ Moonlight Boulevard cực kỳ tốt, với nhiều phần thưởng, voucher và chiếc khấu cực cao từ nhà đầu tư, nhất là quyết sách thanh toán vượt quá trình hay mua sỉ và mua theo nhóm cực kỳ tốt.

4. nội thất bên trong và trang thiết bị Căn hộ Moonlight Boulevard :
nội thất bên trong căn hộ Moonlight Boulevard cực kỳ hạng sang, với vật liệu là gỗ quý tự nhiên hoặc các thiết bị công nghệ đương đại được nhập liên đới từ quốc tế, của chính là gổ tự nhiên, được phủ một lớn chống cháy MDF, khóa cánh cửa chính được nhập từ Nhật, Sàn PN được lót gỗ công nghiệp, các trang thiết bị phòng tắm và bếp đầy đủ, hạng sang từ các nhẫn hiệu nổi danh như Toto, America,…

dự án Bất Động Sản căn hộ Moonlight Boulevard vơi thiết kế sáng ý và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các người dân, với thiết kế hệ thống an ninh 3 lớp, căn hộ Moonlight Boulevard rất có khả năng được xem là pháo đài bất khả xâm phạm của những kẻ lạ mặt mà gia chủ của ngôi nhà không muốn gặp.

5. Tính thanh toán của dự án Bất Động Sản căn hộ Moonlight Boulevard :
Dự Án BĐS căn hộ Moonlight Boulevard có đặc thù thanh toán cực cao, không riêng gì hiệp mua về để ở mà còn là một Dự Án BĐS tiệt để đầu tư bán lại hay dịch vụ thuê mướn, với tiến trình tính sổ dài hạn Lãi suất 0% trong 26 tháng, ngoài ra khi người tiêu dùng tính sổ vượt quy trình tiến độ còn được trả lãi vay lên đến 18%/năm, thượng hạng 4 lần ngân hàng.

Nếu bạn đang co tiền nhàn rổi để gửi nhà băng thì lãi suất chỉ ở mức khoảng 6-8%/năm, bạn mua nhà ở Moonlight Boulevard, bạn vừa mới được lãi vay cao hơn nữa nhà băng, vừa mới được có tài sản có giá trị tăng dần theo thời kì, dự định đến lúc được bàn giao nhà, giá của căn hộ Moonlight Boulevard sẽ tăng từ 20-45%. không dừng lại ở đó, nếu bạn đầu tư nhiều hoặc mua theo quyết sách nhóm (từ 5 căn trở lên) bạn còn được mức chiếc khấu đặt biệt ưu đãi từ CĐT lên đến 10% giá trị căn hộ.

Hotline nhà đầu tư Hưng Thịnh: 0919 68 69 78

Xem tin tức chi tiết ở chỗ này: can ho Moonlight Boulevard

email