22 Mar

Dự án Moonlight Boulevard khai trương căn hộ mẫu

Dự án Moonlight Boulevard là một trong những dự án thuộc dòng căn hộ Moonlight, Dự án Moonlight Boulevard có ưu điểm tốt khi tại tại mặt tiền 510 Kinh Dương Vương P.An Lạc Q.Bình Tân, con phố chính giữa trung tâm quận Bình Tân vừa được nâng cấp cải sinh lên 70m. Được đánh giá là một mẫu sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc thị trường hạng sang được Hưng Thịnh Land tung ra thị phần tại khu Tây TPHCM với đối tượng nhắm tới là những người tiêu dùng có mức thu nhập cao.

Dự án Moonlight Boulevard gồm 20 tầng nổi và 1 tầng hầm dưới đất, với con số lượng căn hộ là 656, 54 căn office-tel và 54 căn trệt TM có diện tích quy hoạnh từ 51,41 – 96,16m2/căn. sát gần đó, dự án còn gồm có nhiều tiện ích, như swiming pool sky view, khu nhà trẻ, cafe trên cao, phòng tập gym. Ngoài các tiện ích nội khu, dự án còn có nhiều tiện ích ngoại khu như TTTM Aeon Mall Bình Tân, super market Co.opmart Phú Lâm, Galaxy Kinh Dương Vương, Công viên Phú Lâm, hospital quốc tế City…

Nói về nguyên nhân phát triển dự án Moonlight Boulevard , ông Trần Tựu Chủ đầu tư Hưng Thịnh cho biết, các tiện ích hiện đại cũng đã được góp vốn đầu tư hoản chỉnh, áp lực dân số chưa cao, giá bán còn khá thấp khi đối chiếu với khu Nam và khu Đông TP. Sài Gòn đang là những yếu tố giúp nhà đất khu Tây có sức hút với các nhà đầu tư cũng người dân có nhu yếu nhà ở. Trong toàn cảnh đó, Cty tự tin Moonlight Boulevard sẽ có nhiều lợi thế, bảo vệ tính thanh khoản và năng lực sinh lời cao.

với tầm giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn, được ngân hàng nhà nước TP Bank tài trợ khách hàng vay đến 70% giá trị HĐ trong vòng 15 năm cùng nhiều chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư của dự án, dự án được kỳ vọng sẽ là điểm nóng của thị trường bất động sản khu vực hướng phía tây TP. Hồ Chí Minh.

Du an Moonlight Boulevard

Hotline Hưng Thịnh Land : 0919 68 69 78

email